Nghệ sĩ Quang Tèo sắm Fortuner 2018 đi tết tại Toyota Hà Đông

Hôm nay ngày 29/12/2019, Toyota Hà Đông rất trân trọng bàn giao chiếc xe Fortuner màu đen tới vị khách hàng nổi tiếng: “nghệ sĩ Quang Tèo”

Về NSƯT diễn viên hài Quang Tèo:

Nghệ sỹ Quang Tèo tên thật là Nguyễn Tiến Quang, Sinh ngày 24/4/1962 tại làng Cốm Vòng, xã Mai Dịch, nay là phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Anh là một nghệ sĩ thành danh trên lĩnh vực điện ảnh, truyền hình với những vai nông dân chân đất, cù lần, hài hước đáng yêu.

Với rất nhiều thành công lớn, Anh đã quyết định mua 01 chiếc xe Toyota Fortuner 2018 tại Toyota Hà Đông.

Sau khi mua xe, nghệ sĩ hài cũng đã có đôi lời chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, theo đó anh cho biết một phần lý do anh muốn đổi chiếc xe là để mang lại nhiều may mắn hơn.

Anh cho biết: “Sau gần 1 năm cưới em Nissan đã phải chia tay. Vì em có quá nhiều lỗi với anh. Em da trắng mà lại đen. Đây mới là người tình trăm năm của anh Fortuner 2018 đen tuyền. Hi vọng là sẽ đỏ…! Chúng ta sẽ cùng nhau đem niềm vui đến mọi miền tổ quốc em nhé.”

Sau khi sở hữu chiếc xe Nissan – Xtrail không nhiều may mắn thì cuối cùng nghệ sĩ Quang Tèo đã quyết định sử dụng Toyota Fortuner 2018 để sử dụng đi tết này.

Thông tin xe Fortuner Quang Tèo sử dụng:

Về thông tin xe tham khảo: Giá xe Fortuner 2018.

Liên hệ mua xe Fortuner giống với Nghệ Sĩ Quang Tèo tại Toyota Hà Đông vui lòng liên hệ: Nguyễn Thành Đạt 0986 963 963

 

 

Facebook Comments

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986 963 963